skip to Main Content

ประเมินรอบ 12 เดือน ประจำปีงบประมาณ 2560

ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตชธรรม สังข์คร ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ และนางฐิติมา บุญยัง ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ พร้อมด้วยผู้ประกอบการที่อยู่ในการดูแลของศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ จำนวน 6 ราย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซูชิเค้ก น้ำพริกเห็ดแครงสด ปลาดุกร้า เบเกอร์รี่ น้ำสมุนไพรพญาวานร และของชำร่วยสมุนไพร เข้ารับการประเมินผลการปฎิบัติงาน รอบ 12 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ณ โรงแรมที-วิลลา อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า